(Sự kiện Tháng 5) Đại nhạc hội mùa hè – Summer Concert 2023

(Sự kiện Tháng 5) Đại nhạc hội mùa hè – Summer Concert 2023. Mùa tan trường sắp về, đánh dấu một chặng đường học tập, phát triển, thay đổi để tốt hơn của những công dân Xanh GCA. Tháng 5 này, Hệ thống Trường mầm non Học viện Thủ Đô Xanh GCA phối hợp với Rạp xiếc Trung ương tổ chức Sự kiện Đại nhạc hội mùa Hè – Summer Concert một lễ hội sôi động, hoành tráng và nhiều ý nghĩa với sự góp mặt của các “nghệ sĩ” là cô trò GCA cùng với các nghệ sĩ Xiếc hàng đầu Việt Nam. Đây là dịp để học sinh và toàn bộ nhà trường cùng nhìn lại một năm học đầy thách thức nhưng cũng tràn đầy yêu thương và thành tựu.

(Sự kiện Tháng 5) Đại nhạc hội mùa hè – Summer Concert 2023

Chào đón ba mẹ đến với sự kiện lớn nhất tháng 5 của hệ thống mầm non GCA.

Chương trình SUMMER CONCERT – “GIAO HƯỞNG ĐỒNG XANH”

Thời gian ổn định với trẻ: 8h00 – 8h30, Thứ Bảy, ngày 13/05/2023.

Thời gian chính thức bắt đầu: 8h30 – 11h30, Thứ Bảy, ngày 13/05/2023.

Địa điểm: Rạp xiếc Trung Ương, 67- 69 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, HN.

Nội dung chương trình:

 • Phần 1: Khai mạc
 • Phần 2: Lễ Trưởng Thành – Học sinh khối Lớn Polar
 • Phần 3: Nhạc kịch Giao Hưởng Đồng Xanh
 • Phần 4: Biểu diễn Thế Giới Kỳ Thú – Chương trình biểu diễn của các nghệ sỹ Liên đoàn Xiếc Việt Nam.

Đối tượng tham gia:

 1. Học sinh.
 2. Phụ huynh.

Cách thức đăng ký:

Giai đoạn 1: Từ ngày 18/04 đến hết ngày 20/04/2023.

Phụ huynh tham gia đăng ký qua link: https://forms.office.com/r/sZz3vA8dnA .Trường hợp không đăng ký qua link, nhà trường xin từ chối vào cửa.

Giai đoạn 2: Từ ngày 21/04 đến hết ngày 25/04/2023.

Phụ huynh đóng phí tham gia cho Giáo viên chủ nhiệm của lớp theo mức phí tương ứng.

Giai đoạn 3: Từ ngày 26/04 đến hết ngày 02/05/2023.

Phụ huynh nhận vé từ Giáo viên chủ nhiệm và giữ vé cẩn thận để tham gia chương trình.

 1. PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Để phối hợp với Nhà trường tổ chức tốt sự kiện cho các con, kính mong Quý phụ huynh:

Trước chương trình:

 • Các hoạt động tập luyện chuẩn bị được lồng ghép vào hoạt động giáo dục hàng ngày, phụ huynh cho con đi học đầy đủ và đúng giờ để tham gia hoạt động tập luyện chuẩn bị.
 • Nhà trường bố trí xe đưa – đón học sinh tại các điểm trường đến nơi tổ chức sự kiện. Với phụ huynh đăng ký không đi cùng xe, phụ huynh chủ động sử dụng phương tiện đi lại cá nhân và có mặt tại Rạp Xiếc trước thời gian tổ chức chương trình.
 • Trường hợp phụ huynh có nhu cầu đón con tại Rạp Xiếc sau khi kết thúc chương trình vui lòng đăng ký qua link: https://forms.office.com/r/sZz3vA8dnA. Nhà trường sẽ lên danh sách và bàn giao con tại nơi tổ chức sự kiện có ký xác nhận của giáo viên và phụ huynh.

Trong ngày tổ chức chương trình:

 • Phụ huynh cho con mặc đồng phục, đầu tóc gọn gàng, đi giày/dép quai hậu tối màu chuẩn bị trang phục biểu diễn theo hướng dẫn của Giáo viên (nếu có).
 • Phụ huynh cho con mang theo mũ, bình nước cá nhân (nhằm đảm bảo vệ sinh và hạn chế rác thải nhựa).
 • Các con có mặt lúc 6h30 tại trường để ổn định lên xe. Đúng 6h45 xe xuất phát và di chuyển đến Rạp Xiếc, dự kiến có mặt lúc 7h30 tại Rạp Xiếc để ổn định đội hình và chuẩn bị cho chương trình. Để đảm bảo chương trình diễn ra liền mạch và hiệu quả, BTC sẽ đóng cửa lúc 8h15.
 • Trường hợp trẻ đến ngày tham gia sự kiện nhưng có dấu hiệu mắc Covid hoặc các bệnh truyền nhiễm, phụ huynh vui lòng cho trẻ ở nhà để đảm bảo sức khỏe của con và sức khỏe chung, thông báo với GVCN để nắm bắt và phối hợp.

Rèn luyện bản lĩnh để các con tự tin tỏa sáng trên sâu khấu lớn là một trong các đặc trưng của chương trình giáo dục Xanh GCA. Sự hiện diện, phối hợp và cổ vũ nhiệt tình của Quý vị Phụ huynh là nguồn động viên lớn lao cho thành quả của các con và sự nỗ lực của tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường. GCA xin trân trọng thông báo và mong nhận được sự yêu thương, tin tưởng của Quý phụ huynh và các con trong thời gian tới.

—–

Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: https://gca.edu.vn/tuyen…/dang-ky-tu-van-tham-quan-truong/

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1 Trường mầm non GCA Ecohome 2 Trường mầm non GCA Ecohome 3 Trường mầm non GCA EcoLife Capitol Trường mầm non GCA EcoLife Riverside GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022

??