Trường mầm non EcoLife Riverside cung cấp các loại hình giáo dục cần thiết cho sự phát triển của đất nước và một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Với sự nỗ lực không ngừng nhà trường cung cấp những, giờ học, trải nghiệm, hoạt động cho trẻ một các hữu ích, cùng các phương pháp học tập mới nhất.

Nằm giữa lòng các khu chung cư hiện đại, EcoLife Riverside là trường mầm non xanh tiên phong hướng đến môi trường học và vui chơi an toàn, thân thiện và trong lành cho các bạn nhỏ.

EcoLife Riverside có cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại và tối ưu, thụ hưởng các tiện ích đa dạng của các khu chung cư đạt tiêu chuẩn công trình xanh. Hệ thống phòng học được thiết kế “mở” giúp bé có cơ hội trải nghiệm khám phá không gian trong và ngoài lớp học như: Khu thực hành cuộc sống; Góc Thiên nhiên gần gũi…

Với nhiều lớp bảo vệ an toàn và có diện tích cây xanh bao phủ khắp nơi, GCA EcoLife Riverside nằm tách biệt với sự ồn ào khói bụi ngoài đường phố. Chất lượng không khí luôn là điều mà GCA EcoLife Riverside quan tâm, vì nó ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp của trẻ. Vì thế, GCA EcoLife Riverside đã cho lắp đặt thiết bị đo lường không khí để đảm bảo không khí học tập của con luôn được trong lành.

ĐĂNG KÝ HỌC GCA ECOLIFE RIVERSIDE

  GIỚI THIỆU

  HÌNH ẢNH TRƯỜNG

  Học sinh GCA hạnh phúc trong môi trường giáo dục xanh giữa lòng chung cư hiện đại

  CÁC HỆ HỌC CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON

  TIN TỨC ĐIỂM TRƯỜNG

  ĐỊA CHỈ