Đội ngũ GCA chuyên nghiệp tận tâm

Đội ngũ giáo viên nhân viên của GCA đều đã được đào tạo đúng chuyên ngành tại các Trường Đại học & Cao đẳng chuyên nghiệp, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. GCA cũng khuyến khích giáo viên tiếp tục đào tạo ở cấp cao hơn nữa cũng như cung cấp liên tục các khóa đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn. Giáo viên thay thế đủ điều kiện có thể được cung cấp nếu cần.

Giáo viên, nhân viên được đánh giá chuyên môn qua các kỳ thi sát hạch, thi tay nghề, thi giáo viên giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi thường xuyên… nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho trẻ & gia đình.

Đội ngũ GCA làm việc tận tâm và chuyên nghiệp
Đội ngũ GCA làm việc tận tâm và chuyên nghiệp

Khác biệt so với các hệ thống khác, Hệ thống mầm non GCA đặc biệt xây dựng và duy trì hoạt động của Ban Kiểm soát Chất lượng và Ban Cố vấn Giáo dục. Trong đó, Ban Kiểm soát Chất lượng hoạt động bên ngoài phạm vi vận hành của nhà trường nhằm theo dõi thường xuyên, chuyên nghiệp các chương trình giáo dục, nuôi dưỡng… của tất cả các lứa tuổi mầm non nhằm đảm bảo sự tuân thủ chất lượng chuyên môn của tất cả các giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Ban Cố vấn Giáo dục nhằm hỗ trợ cho các nhà trường trong công tác nghiên cứu, xây dựng chương trình học, chương trình ngoại khóa, dinh dưỡng… đáp ứng kịp thời sự phát triển nhu cầu giáo dục mầm non chất lượng cao của xã hội, của phụ huynh và phù hợp với tiềm lực của hệ thống.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *