Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Tiên phong trong việc xây dựng “trường học Xanh” giáo dục hiệu quả, bền vững và nhân văn. Kiến tạo một hệ thống chất lượng cao trên bản đồ giáo dục tại Việt Nam,

SỨ MỆNH

Đào tạo ra thế hệ mới giàu lòng nhân ái, trưởng thành trong nhân cách, vượt trội về thể chất, làm chủ trí tuệ, hướng tới giá trị nhân văn, môi trường sống bền vững. Cam kết mang đến những trải nghiệm sống và học tập quý giá trong môi trường, về môi trường và vì môi trường nhằm giúp các thế hệ học sinh khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Như cây xanh muốn tươi tốt phải có gốc rễ khỏe mạnh, những đứa trẻ cần được nuôi dưỡng, giáo dục bằng những giá trị ngay từ những năm tháng đầu đời để tạo nền móng vững chắc cho tương lai.
TÂM – Yêu thương: mang đến tình yêu thương, vun đắp sự nhân văn trong mỗi cá nhân và lan tỏa nó.
THỂ – Mạnh mẽ, dũng cảm: vun đúc lòng dũng cảm để mỗi trẻ sống trung thực, dám thực hiện mơ ước, vượt lên chính mình và vươn tới thành công.
TRÍ – Học hỏi: mang đến môi trường học hỏi để tạo nền tảng cho trẻ không ngừng tìm tòi khám phá, bồi đắp tri thức và phát triển bản thân.