Logo GCA

Hệ thống giáo dục mầm non GCA là hệ thống giáo dục phi lợi nhuận của tập đoàn Capital House với hơn 7 năm tiên phong “Kiến tạo hệ thống Trường học Xanh” trên bản đồ giáo dục Việt Nam. Hướng tới giáo dục Tích cực, Hạnh phúc và Bền vững.

Tầm nhìn

Kiến tạo hệ thống Trường học Xanh trên bản đồ giáo dục Việt Nam. Hướng tới giáo dục Tích cực, Hạnh phúc Bền vững.

Sứ mệnh

Nuôi dưỡng thế hệ học sinh giàu lòng nhân ái, trường thành trong nhân cách, làm chủ trí tuệ và vun bồi nội lực bản thân. Cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm sốnghọc tập quý giá trong môi trường, về môi trườngvì môi trường. Khơi gợi sự trân trọng, tình yêu với thiên nhiên, phát huy điểm mạnh của bản thân, thay đổi tầm nhìnđạt được những thành công trong tương lai.

Triết lý Giáo dục Xanh

Cơ sở vật chất Xanh: đạt chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE, các phòng học nhiều ánh sáng, khí tự nhiên và cây xanh. Áp dụng hệ thống lọc nước tiên tiến, kính giảm âm giảm nhiệt, máy đo chỉ số không khí giúp phòng học Xanh và thân thiện.

Chương trình Xanh: được nghiên cứu và phát triển từ các chuyên gia hàng đầu, Tiến sỹ, Thạc sỹ giáo dục chuyên biệt cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Giúp trẻ phát triển hài hòa trí tuệ, nhân ái, nhân cách trong thế giới văn mình, sông gần gũi và có trách nhiệm với bản thân, xã hội và môi trường.

Giáo cụ, học liệu Xanh: Sử dụng nguyên vật liệu thiên nhiên, tái chế để đưa vào sử dụng trong chương trình học giúp trẻ vừa gần gũi, vừa thân thiện, vừa là cách giáo dục trẻ về môi trường.

Giá trị cốt lõi

Như cây xanh muốn tươi tốt phải có gốc rễ khỏe mạnh, những đứa trẻ cần được nuôi dưỡng, giáo dục bằng những giá trị ngay từ những năm tháng đầu đời để tạo nền móng vững chắc cho tương lai.

  • Tâm – Yêu thương: mang đến tình yêu thương, vun đắp sự nhân văn trong mỗi cá nhân và lan tỏa nó.
  • Thể – Mạnh mẽ, dũng cảm: vun đúc lòng dũng cảm để mỗi trẻ sống trung thực, dám thực hiện mơ ước, vượt lên chính mình và vươn tới thành công.
  • Trí – Học hỏi: mang đến môi trường học hỏi để tạo nền tảng cho trẻ không ngừng tìm tòi khám phá, bồi đắp tri thức và phát triển bản thân.

Hệ thống Mầm non GCA.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG

    X
    ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRƯỜNG