Chia sẻ quà tặng lan tỏa yêu thương tết trung thu

Chia sẻ quà tặng lan tỏa yêu thương tết trung thu. Vừa qua, GCA phối hợp cũng Quỹ Từ Thiện Sống Xanh tổ chức chương trình “Trung Thu Yêu Thương 2023” tặng quà cho các bạn nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương với sự tham gia của đại diện GCA, quý phụ huynh và đặc biệt là các bạn nhỏ GCA.

Đại diện nhà trường cùng quý phụ huynh và học sinh tham gia "Trung thu yêu thương 2023"
Đại diện nhà trường cùng quý phụ huynh và học sinh tham gia “Trung thu yêu thương 2023”

Chia sẻ quà tặng lan tỏa yêu thương tết trung thu

Những món quà ý nghĩa cũng những chiếc túi đựng đáng yêu được các bạn nhỏ GCA trang trí, sang tạo và gửi vào đó những lời chúc và động viên các bạn nhỏ đang điều trị tại đây.

Hưởng ứng chương trình, GCA đã tham gia một số hoạt động:

?Vẽ tranh

? Tặng quà các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tật nguyền.

Chung tay cùng sẻ chia niềm vui với các bạn bệnh nhi, GCA nhí chúc các bạn sớm khỏe mạnh và được về nhà, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúng mình cùng đón một trung thu tràn ngập yêu thương với nhau nhé.

HỆ THỐNG MẦM NON GCA – HỌC VIỆN THỦ ĐÔ XANH

Website: https://gca.edu.vn

Nhận thông tin chương trình & học phí: https://tuyensinh.gca.edu.vn

—–

Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: https://gca.edu.vn/tuyen…/dang-ky-tu-van-tham-quan-truong/

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1 Trường mầm non GCA Ecohome 2 Trường mầm non GCA Ecohome 3 Trường mầm non GCA EcoLife Capitol Trường mầm non GCA EcoLife Riverside GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022