Chủ đề tháng 5 – Giao hưởng đồng xanh

        Chủ đề tháng 5 – Giao hưởng đồng xanh. Hành trình nhiều cảm xúc của năm học 2022-2023 sắp khép lại, 10 tháng học không ngắn cũng không quá dài, nhưng cũng đủ để các chú gấu nhí của chúng ta có thật nhiều những trải nghiệm thú vị, sáng tạo, được thỏa thích với tuổi thơ và được là chính mình.

Tháng 5 Giao hưởng đồng xanh
Tháng 5 – Giao hưởng đồng xanh

Chủ đề tháng 5 – Giao hưởng đồng xanh

        Khép lại câu chuyện đó một cách trọn vẹn nhất, chương trình Đại nhạc hội Summer Concert “Giao Hưởng Đồng Xanh” diễn ra vào ngày 13/05 tới. Đây sẽ là nơi để ba mẹ, các thầy cô cùng nhìn lại “năm qua ta đã làm gì” cho gấu nhí của chúng ta, để cùng ôn lại những khoảnh khắc mà chắc có lẽ là duy nhất trong cuộc đời của con. Hơn hết, để chính con được nhìn lại những gì mà các con đã được vui chơi, đã được học tập, được khôn lớn, và cũng để chính con được viết tiếp giấc mơ của chính mình trong những chặng đường sắp tới.

        Hãy cùng theo chân hai nhân vật Voi Còi và Hà Mã trong “Giao Hưởng Đồng Xanh” về với đồng cỏ bao la, nơi mà không chỉ hai bạn ấy mà những người bạn khác: Đom đóm, Dế mèn, Dế còi và Dế mập, Ếch cốm, Cóc Tía…. được cháy hết mình với những ước mơ, niềm vui thích nghệ thuật và thắp lên về sự tự tin theo đuổi ước mơ làm điều mình thích, không để rào cản hay ngoại hình ngăn bước con chạm vào ước mơ của mình.

        Bên cạnh Summer Concert, các hoạt động giáo dục chuyên môn vẫn diễn ra bình thường, tăng cường thêm các hoạt động ôn luyện, tổng kết về những kiến thức đã học, những dự án mà các bạn đã lựa chọn và giải quyết và sẽ được diễn ra ở quy mô lớp. Các ba mẹ hãy:

  • Đồng hành cùng con trong các hoạt động, phối hợp cùng giáo viên của lớp.
  • Tham gia chương trình sự kiện Đại nhạc hội Summer Concert theo hướng dẫn của BTC, các thầy cô ở trường.
  • Sắp xếp thời gian tham gia họp phụ huynh, cũng như các buổi tổng kết. Chuẩn bị câu hỏi gửi về nhà trường giải đáp về hành trình hè này hoặc năm học tới của con.

Chúc ba mẹ và các con có 30 ngày thật nhiều niềm vui và khoảnh khắc đáng nhớ.

—–

Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: https://gca.edu.vn/tuyen…/dang-ky-tu-van-tham-quan-truong/

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1 Trường mầm non GCA Ecohome 2 Trường mầm non GCA Ecohome 3 Trường mầm non GCA EcoLife Capitol Trường mầm non GCA EcoLife Riverside GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022