Rực rỡ Đại nhạc hội mùa hè: Giao hưởng đồng xanh

Rực rỡ Đại nhạc hội mùa hè: Giao hưởng đồng xanh. Ngày 13/05/2023, Hệ thống Mầm non GCA long trọng tổ chức Chương trình Đại nhạc hội mùa hè – Summer Concert với chủ đề “Giao hưởng đồng xanh”, đây cũng là lời chào tạm biệt chính thức khép lại năm học 2022-2023 và lời chúc mừng Lễ trưởng thành của học sinh Khối mẫu giáo lớn. Đây là hai sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng được kết hợp tổ chức thường niên tại Hệ thống Mầm non GCA.

Đại nhạc hội mùa hè - Giao hưởng đồng xanh
Đại nhạc hội mùa hè – Giao hưởng đồng xanh

Rực rỡ Đại nhạc hội mùa hè: Giao hưởng đồng xanh

Buổi lễ là dịp tôn vinh gần 150 em học sinh khối lớn đã hoàn thành xuất sắc chương trình giáo dục mầm non tại hệ thống. Từ những em bé mới ngày nào chập chững đến trường, giờ đỡ trở thành những cô bé cậu bé thông minh, nhanh nhẹn, đầy đủ kỹ năng, kiến thức, tự tin sải bước vào tiểu học, sẵn sàng cho hành trình giáo dục cao hơn và hướng đến trở thành những công dân Xanh toàn cầu.

Lễ trưởng thành khối lớn Polar
Lễ trưởng thành khối lớn Polar

Phát biểu tại chương trình, Bà Phan Thùy Dương – TGĐ Capi Edu Việt Nam – Hệ thống mầm non GCA Học viện Thủ Đô Xanh chia sẻ: “Summer Concert không chỉ là cơ hội sân khấu hóa các hoạt động học tập, tạo cơ hội để các con được biểu diễn, tự tin tỏa sáng trên một sân khấu lớn mà còn là nơi gửi gắm những thông điệp Xanh ý nghĩa tới cộng đồng. Summer Concert 2023 là câu chuyện truyền cảm hứng về theo đuổi giấc mơ, cùng khám phá tôn trọng sự đa dạng của môi trường, của sinh vật sống quanh ta, khơi dậy trong mỗi đứa trẻ tình yêu thương dựa trên điểm mạnh, cùng đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, vượt khó chinh phục mục tiêu.”

Bà Phan Thùy Dương - Tổng giám đốc CAPI EDU Việt Nam phát biểu tại chương trình
Bà Phan Thùy Dương – TGĐ Capi Edu Việt Nam – Hệ thống mầm non GCA phát biểu tại chương trình

Lấy bối cảnh là “Giao hưởng đồng xanh” – Bản giao hưởng đầy âm thanh và sắc màu của những sinh vật, muông thú nơi đồng cỏ, đó cũng chính là những nhân vật, vai diễn do chính các bạn học sinh GCA hóa thân một cách tự tin, ngộ nghĩnh. “Giao hưởng đồng xanh” cũng chính là khúc hát về sự tự tin, về sự nỗ lực theo đuổi đam mê, theo đuổi ước mơ, gạt bỏ mọi rào cản để thực hiện ước mơ của mình. Cho dù rào cản đó có là sự khác biệt, hay ngoại hình hay kể cả đó có là một nhân tố nào khác như Covid… thì chúng ta vẫn luôn có bạn bè ở bên, yêu thương giúp đỡ, kết nối với nhau, cùng nhau nỗ lực, tỏa sáng, cùng nhau bảo vệ màu Xanh của Trái đất và hòa ca trong hạnh phúc.

Nhạc kịch “Giao hưởng đồng xanh”

Phần 2 của nhạc hội là màn trình diễn vô cùng đặc sắc của các nghệ sỹ Xiếc tài ba đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam với câu chuyện “Biệt đội anh hùng” kể về những chiến binh trái đất chiến đấu để bảo vệ loài người và hành tinh Xanh.

Năm học 2022-2023 đã chính thức khép lại. GCA và toàn thể học sinh phụ huynh lại hân hoan cùng nhau hướng đến một năm học mới – năm học 2023-2024, hứa hẹn những cải tiến mới trong nên tảng giáo dục Xanh toàn diện, chất lượng cho các công dân tương lai.

Xem thêm:

—–

Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: https://gca.edu.vn/tuyen…/dang-ky-tu-van-tham-quan-truong/

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1 Trường mầm non GCA Ecohome 2 Trường mầm non GCA Ecohome 3 Trường mầm non GCA EcoLife Capitol Trường mầm non GCA EcoLife Riverside GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022