Capital House ra mắt hệ thống mầm non GCA

Công ty Đầu tư và Phát triển giáo dục Capi Edu đã chính thức hợp nhất các trường mầm non trong hệ thống và công bố ra mắt thương hiệu hệ thống trường mầm non GCA

Với nền tảng hợp nhất từ TD Kids và TD Kids Star, hệ thống mầm non GCA khẳng định chiến lược bền vững trong giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục hướng tới “Cuộc sống Xanh”.
Sáng ngày 27/05/2018 tại Hà Nội, Công ty Đầu tư và Phát triển giáo dục Capi Edu thuộc Tập đoàn Capital House đã chính thức hợp nhất các trường mầm non trong hệ thống và công bố ra mắt thương hiệu hệ thống trường mầm non GCA (Green Capital Academy).

Đồng hành cùng sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống xanh” của Capital House, hệ thống trường mầm non GCA được chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn công trình xanh, đến chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng, chương trình học tập, phương pháp giáo dục tiên tiến.

Phát biểu tại lễ ra mắt, bà Phan Thị Hải Yến, Tổng giám đốc Công ty Capi Edu nhấn mạnh: “Giống như những cái cây muốn tươi tốt phải có gốc rễ khỏe mạnh, thì những đứa trẻ phải được nuôi dưỡng, giáo dục ngay từ những năm đầu đời để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai”.

“Vì thế với sự hợp nhất hai thương hiệu vốn rất được tin tưởng trong nhiều năm qua là TD Kids và TD Kids Star để cho ra mắt hệ thống trường mầm non GCA, chúng tôi mong muốn mang đến một môi trường giáo dục dựa trên sự thấu hiểu trẻ thơ và vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm mang lại cho các con một môi trường công bằng, an toàn, xây dựng tinh thần học hỏi, được tự do khám phá trải nghiệm, được phát triển với những khả năng độc đáo của riêng mình”, bà Hải Yến khẳng định thêm.

Ra đời từ mong muốn phát triển tiện ích cho cư dân mua nhà tại các dự án chung cư của Tập đoàn Capital House, các trường mầm non TD Kids và TD Kids Star đã đáp ứng tốt nhu cầu cư dân của các dự án này và trở thành nơi thân thuộc, đáng tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình có con đang ở lứa tuổi mầm non tại Hà Nội.

Tính đến nay, toàn hệ thống có tổng số hơn 1.000 trẻ đang theo học mỗi năm có gần 100 trẻ nhỏ tốt nghiệp và bước vào lớp 1, nhận được những đánh giá rất cao từ phụ huynh và các trường tiểu học trong khu vực về năng lực tư duy, kỹ năng, sự tự tin và hòa nhập của trẻ.

Với nền tảng hợp nhất từ TD Kids và TD Kids Star, hệ thống mầm non GCA khẳng định chiến lược bền vững trong giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục hướng tới “Cuộc sống Xanh”.

Nội dung tiền tiểu học là một phần trong chương trình giáo dục chính khóa dành cho trẻ độ tuổi mẫu giáo với mục tiêu trên trẻ: Chủ động – tự tin; kỹ năng nhận thức; kỹ năng đọc – viết.

Bên cạnh đó, GCA chú trọng đến các hoạt động bổ trợ, tăng cường các rèn luyện và phát triển kỹ năng như cảm thụ âm nhạc, Master Chef for Kids, tiếp tục triển khai có hiệu quả đề án cho trẻ làm quen với tiếng Anh được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép, tạo môi trường cho trẻ phát triển ngôn ngữ thứ hai với Giáo viên bản ngữ.

Đại diện GCA cũng cho biết, với nền tảng hợp nhất từ TD Kids và TD Kids Star, hệ thống trường mầm non GCA tự tin về những bước phát triển chuyển mình trong năm học 2018 – 2019 sắp tới, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững cho những thế hệ mầm non tương lai.

VnEconomy.vn: https://vneconomy.vn/capital-house-ra-mat-he-thong-mam-non-gca.htm

Dantri.com.vn: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/ra-mat-he-thong-mam-non-gca-20180528154001249.htm

TheLeader.vn: https://theleader.vn/capital-house-ra-mat-thuong-hieu-mam-non-gca-20180528112541233.htm

VnExpress.net: https://vnexpress.net/capital-house-ra-mat-he-thong-mam-non-gca-3755461.html

CafeF.vn: https://cafef.vn/capital-house-ra-mat-he-thong-mam-non-gca-20180528174537595.chn

Doisongphapluat.com: https://www.doisongphapluat.com/capital-house-ra-mat-thuong-hieu-mam-non-gca-a230989.html

Congluan.vn: https://congluan.vn/capital-house-ra-mat-thuong-hieu-mam-non-gca-post38456.html