Học Tiếng Anh STEAMKID cùng GCA

Học Tiếng Anh STEAMKID cùng GCA

Học tiếng Anh qua steamkid cùng GCA
Học tiếng Anh qua steamkid cùng GCA

Học Tiếng Anh STEAMKID cùng GCA. GCA hiểu một chương trình tiếng Anh hiệu quả cho con trong độ tuổi mầm non là rất quan trọng. GCA mong muốn nghiên cứu ra một chương trình nhiều hơn thế. Làm thế nào trẻ vừa phát triển tốt ngôn ngữ tiếng Anh, vừa có thể phát triển tốt kỹ thuật, khoa học, công nghệ và nghệ thuật. Chương trình Song ngữ STEAMKID chính là kết quả của quá trình nghiên cứu đó.

SteamKID mang đến một phương pháp hiệu quả qua sự kết hợp STEAM (Phương pháp học liên môn) và CLIL (Phương pháp học ngoại ngữ tích hợp). Học tiếng Anh với SteamKID theo phương pháp này giúp trẻ trang bị đầy đủ kiến thức về các môn học. Đảm bảo cho trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên, đầy hứng thú và sáng tạo.

Học Tiếng Anh STEAMKID cùng GCA

3 người thầy để phát triển toàn diện

Người thầy đầu tiên là Ba Mẹ.

Ba mẹ có vai trò quan trọng trong việc định hướng và dạy trẻ những kiến thức và kỹ năng ngay từ những năm tháng đầu đời. Việc lựa chọn cho con học theo trường nào, tiếp cận phương pháp nào chính là những định hướng vô cùng quan trọng đối với trẻ.

Người thầy thứ hai là Giáo Viên.

Trẻ được ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách cũng như cách chia sẻ, cách thức tiếp cận vấn đề của người giáo viên.

Người thầy thứ ba là Môi Trường.

Môi trường tốt là môi trường giúp trẻ được tắm đầy đủ các kiến thức, kỹ năng. Môi trường phải có đầy đủ các nguyên vật liệu để học tập. Tạo đủ không gian cho trẻ được trải nghiệm. Tạo đủ cho trẻ hoạt động để trẻ có thể tìm tòi và được khám phá, bộc lộ tài năng.

GCA tin rằng chương trình song ngữ STEAMKID là chương trình làm tốt nhất vai trò thứ hai và thứ ba. Trong quá trình giáo dục và phát triển của mỗi đứa trẻ, đó sẽ là bàn đạp vững chắc cho trẻ trong tương lai.

Để hình dung đầy đủ hơn, phụ huynh có thể xem một số hình ảnh hoạt động triển khai SteamKID tại GCA. GCA tự tin cung cấp chương trình SteamKID với sự phát triển tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ ngay hôm nay và cho tương lai.

Xem thêm:

Giáo trình Tiếng Anh Jolly Phonics

Giáo trình Tiếng Anh My Little Island

Tags:

2 tuổi ba mẹ ban tay chia sẻ câu lạc bộ cảm xúc GCA giáo dục nhân cách Giáo dục xanh Harmony SEL hạnh phúc khai giảng khen con khủng hoảng kỹ năng sống mam non chat luong cao mầm non mầm non GCA nuôi con năm học mới năng khiếu quan tâm Quốc khánh ra quyết định tham quan thành công thấu hiểu thực tập trung thu trung tâm trí tuệ cảm xúc trò chơi cho trẻ trẻ 2 tuổi tuổi lên 3 tác giả tâm lý trẻ tập nói vai trò võ thuật vẽ tranh yêu thương đào tạo đón trẻ đại học thủ đô ưu đãi học phí