ĐIỂM DANH 10 TRƯỜNG MẦM NON GẦN HÀ ĐÔNG TỐT NHẤT 2024

Hiện nay, việc để trẻ mầm non đi học từ sớm đang ngày càng được nhiều phụ huynh ưu chuộng, bởi đi học sớm mang lại nhiều lợi ích cho trẻ phát triển sau này. Nhưng, chọn trường mầm non tốt và phù hợp cho con cũng làm ba mẹ rất đau đầu.

Dưới đây là danh sách 10 trường mầm non được ba mẹ đánh giá cao gần khu vực Hà Đông, Hà Nội. Ba mẹ cùng tham khảo nhé!

Trường mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2

Mầm non Hoa Trạng Nguyên 2 là một trong những trường mầm non song ngữ được ba mẹ khá yêu thích tại khu vực Tô Hiệu, Hà Đông.

Trường mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2

Trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, phòng học rộng rãi, thoáng mát, lát sàn gỗ, điều hòa 2 chiều, máy chiếu….. 

Nội thất ấn tượng phù hợp với tâm lí lứa tuổi, tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện và là ngôi nhà thứ hai cho trẻ khi đến trường. 

Hoa Trạng Nguyên 2 thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách để chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. 

Đội ngũ giáo viên ở đây đều là những cô giáo yêu nghề, mến trẻ; thống nhất với tôn chỉ mục đích hoạt động của nhà trường; 100% các cô có bằng cấp chuyên ngành SPMN.

Trường mầm non GCA – EcoLife Tố Hữu

GCA EcoLife Tố Hữu là trường mầm non chất lượng cao thuộc hệ thống giáo dục Xanh GCA. Đây cũng là trường mầm non được nhiều phụ huyng đánh giá cao tại khu vực Tố hữu.

Trường mầm non GCA EcoLife Tố Hữu

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Xanh quốc tế EDGE và được thừa hưởng các tiện ích của khu chung cư tập đoàn Capital House. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cửa sổ, gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống điều hòa 2 chiều và hệ thống PCCC đạt chuẩn và được trang bị đầy đủ. Khu học tập với Giáo cụ, đồ dùng, đồ chơi phong phú, an toàn, mang tính trải nghiệm cao.

Cơ sở vật chất mầm non GCA

Khu vui chơi với khuôn viên của thoáng mát sạch sẽ, nhiều cây xanh, đầy đủ sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời, đặc biệt thừa hưởng tiện ích khác của các dự án chung cư của Tập đoàn Capital House.

Khuôn viên vui chơi trường mầm non GCA

Đội ngũ giáo viên nhân viên của GCA đều đã được đào tạo đúng chuyên ngành tại các Trường Đại học & Cao đẳng chuyên nghiệp, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn.

Thực đơn của GCA được thay đổi linh hoạt, tùy theo sự phát triển độ tuổi của trẻ và thực phẩm được cung cấp từ các vùng nguyên liêu sạch, an toàn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori – Vạn Phúc, Hà Đông

Mầm non quốc tế Sakura Montessori là trường mầm non chất lượng cao đi tiên phong trong việc giảng dạy phương pháp chuẩn Montessori tại Việt Nam. Đến nay, Sakura Montessori cũng đã có nhiều điểm trường trên Hà Nội và đạt được sự tin tưởng có phụ huynh.

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori

Trường có chuỗi phòng học được thiết kế theo phong cách mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên với đầy đủ giáo cụ Montessori, đáp ứng nhịp độ phát triển của Học sinh. Các phòng chức năng của trường mầm non Sakura rộng rãi, tiện nghi đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn và đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt của Học sinh.

Hệ thống chương trình học được thiết kế dựa trên phương pháp Montessori, với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục Montessori thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.

Đội ngũ giáo viên của Sakura Montessori đều là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp chứng chỉ và hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

Trường mầm non Kanguru – KĐT Văn Quán, Hà Đông

Trường mầm non Kanguru  được thành lập với mục tiêu là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, thẩm mĩ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi.

Trường mầm non Kanguru

Trường mầm non Kanguru sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sân chơi ngoài trời rộng rãi được bao bọc bởi vô cùng nhiều cây xanh và giao thông thuận tiện. Các phòng học tràn đầy ánh sáng tự nhiên, các phòng chức năng hiện đại, được đầu tư bài bản. Các lớp học được đầy đủ trang thiết bị tiện nghi được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi.

Chương trình của trường mầm non Kanguru được xây dựng dựa trên chương trình khung mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào kết hợp với phương pháp giáo dục giáo dục mới tập trung phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh nhằm đạt được những mục tiêu và kết quả mong đợi phù hợp với nhu cầu học tập và nhu cầu xã hội của trẻ.

Trường mầm non Mia Montessori

Mầm non Mia Montessori là trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori vào trong giảng dạy. Trong 8 năm hoạt động, Mia Montessori đã và đang phát triển hệ thống mạnh mẽ ở Hà Nội và tiềm năng nhiều hơn ở các tỉnh thành.

Trường mầm non Mia Montessori

Về cơ sở vật chất, giáo cụ được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, các phòng học rộng rãi, được bài trí khoa học theo chuẩn Montessori. Các phòng học được trang bị cửa sổ lớn tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, phòng học còn được trải thảm và có điều hòa nhiejt độ để đảm bảo sức khỏe của các bé mỗi mùa trong năm. Các lớp học năng khiếu như múa bale, đàn piano, vẽ… đều có dụng cụ hỗ trợ học tập hiện đại.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, được cấp bằng đào tạo theo chuẩn giáo viên Montessori Quốc tế. Trường có sự giảng dạy của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài.

Về chế độ dinh dưỡng, các bữa ăn cho bé gồm 1 bữa chính và 2 bữa phụ, được xây dựng đa dạng, phong phú và bổ dưỡng để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ học tập và vui chơi hoạt động tại trường.

Trường Mầm non Olympia Montessori Preschool – Triều Khúc

Mầm non Olympia – Triều Khúc là cơ sở thứ 3 trực thuộc hệ thống giáo dục Olympia. Nhà trường tạo ra cho trẻ một môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tới cho trẻ chương trình giáo dục tiên tiến nhất để con phát triển toàn diện an toàn, được học tập và vui chơi trong tình yêu thương.

Trường Mầm non Olympia Montessori Preschool

Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp. Phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn tạo cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nhất. Tất cả phòng học đều có cửa sổ lớn, tran hòa ánh sáng tự nhiên. Trường có sân chơi trong nhà với sân chơi ngoài trời trải thảm cỏ tạo đảm bảo an toàn cho trẻ. Trẻ sẽ có những giờ học tập ngoài trời vui vẻ nhất.

Trường áp dụng chương trình Montessori tiên tiến kết hợp chương trình giáo dục phát triển toàn diện các chỉ số IQ, EQ.. chương trình STEAM: Khoa học, Toán, nghệ thuật tạo hình được kết hợp hàng tuần. Chương trình Creative Art (Nghệ thuật hội họa sáng tạo), Cooking ( Nấu ăn )và Gardening (Làm vườn đan xen linh hoạt).

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn sự phạm, luôn tận tậm, yêu trẻ thường xuyên được đào tạo chuyên môn và trau dồi kĩ năng thường xuyên.

Trường mầm non Anh Đào Montessori

Anh Đào Montessori là trường mầm non Montessori được khá nhiều sự quan tâm của ba mẹ tại khu vực Phú La, Hà Đông.

Trường mầm non Anh Đào Montessori

Anh Đào Montessori mang đến môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại và hiệu quả đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hiện nay, đồng thời phát huy hết khả năng của từng bé khi học tập tại đây.

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại với các phòng chức năng: nhạc cụ, phòng hội họa, phòng học múa, phòng thực hành vi tính, được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại như máy chiếu, bảng điện tử thông minh,…

Ngoài ra, trẻ được làm quen với Tiếng Anh do giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

Trường mầm non Ngọn Nến Hồng Lipica – KĐT Xa La

Mầm non Ngọn Nến Hồng Lipica là trường mầm non được khá nhiều phụ huynh tin tưởng và cho con theo học ở đây, nằm tại KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Trường mầm non Ngọn Nến Hồng Lipica

Cơ sở vật chất của Lipica đầy đủ, khang trang, hiện đại. Phòng học thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn có nhiều cửa sổ, giúp phòng luôn chan hòa ánh sáng tự nhiên. Các lớp học đều trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, được thiết kế an toàn để trẻ thoái mái học tập vui chơi suốt cả ngày.

Đội ngũ giáo viên đều được đào tạo bài bản và thường xuyên cập nhật kiến thức mức mới. Giáo viên giảng dạy là những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề, luôn yêu thương trẻ nhỏ, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục mầm non.

Chế độ dinh dưỡng được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi và đặc điểm sinh lý của người Việt Nam. Nhà trường cam kết nói không với thực phẩm bẩn, xây dựng cho trẻ những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng.

TRƯỜNG MẦM NON FROEBEL – HÀ ĐÔNG 

Mầm non FROEBEL là một trong những trường mầm non chất lượng cao được các bậc phụ huynh yêu thích khi cho con theo học.

TRƯỜNG MẦM NON FROEBEL

Trường nằm trong khu vườn xanh 5.000m2, trẻ được tối đa thời gian tiếp xúc với thiên nhiên kích thích và khai mở các giác quan, sự tò mò, sáng tạo & khả năng thích nghi.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng nhiều ánh sáng tự nhiên, có hệ thống cấp khí tươi đồng bộ, trường có các phòng chức năng riêng biệt: thư viện, phòng cooking, steam lad, nghệ thuật, sân khấu, hội trường,…

Thực đơn rất phong phú, thực phẩm sạch, tươi mới mỗi ngày dưới sự giám sát của bộ phận dinh dưỡng riêng. 

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao trên chuẩn, thường xuyên được tập huấn chuyên môn, nhiệt tình và yêu trẻ. 

Trường Mầm Non Quốc Tế Nhật Bản (JIS) – Vạn Phúc

Cuối cùng trong danh sách là trường mầm non quốc tế Nhật Bản. Đây là ngôi trường quốc tế chất lượng cao nằm tại khu vực Vạn Phúc, Hà Đông. Tại đây, các bé được đào tạo học tập tại môi trường đa văn hóa NHÂT BẢN – CHÂU ÂU – VIỆT NAM.

Trường Mầm Non Quốc Tế Nhật Bản (JIS)

Các lớp học của JIS được thiết kế rộng rãi, có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên. Giáo cụ được bày trí thành các góc trong lớp để trẻ có thể tự tin lựa chọn các hoạt đông cho cá nhân và hoạt động theo nhóm.

Hệ thống phòng chức năng hiện đại như: Thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, hội họa, may vá, nấu ăn, nhà thể chất, bể bơi nước muối bốn mùa, hội trường lớn, nhiều sân bóng đá mini, sân tennis, sân bóng rổ lớn, phòng tập bóng bàn, phòng học piano hiện đại trong đó có đàn Hoffmann của Đức…

Chương trình học tại JIS cũng được thiết kế đa dạng theo từng độ tuổi: Hệ Quốc tế Nhật Bản (3, 4, 5 tuổi), Hệ Quốc tế IEYC (3, 4 tuổi) và Hệ song ngữ (1,2 tuổi)

Đội ngũ giáo viên ở đây là sự kết hợp giữa hai thế hệ giáo viên lớn tuổi và trẻ,  đến từ các quốc gia NHẬT BẢN, ANH, ÚC , MỸ …  đã làm nên một đội ngũ vững vàng cho JIS.

Trên đây là danh sách 10 trường mầm non gần Hà Đông được các bậc phụ huynh đánh giá cao khi cho con theo học tại đây. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường mầm non phù hợp nhất cho con.


HỆ THỐNG MẦM NON GCA – HỌC VIỆN THỦ ĐÔ XANH

Website: https://gca.edu.vn

Nhận thông tin chương trình & học phí: https://tuyensinh.gca.edu.vn