[Review] TOP 5 Trường mầm non được phụ huynh tin tưởng nhất năm 2024

Hiện nay, xu hướng giáo dục sớm từ lứa tuổi mầm non đang được các bậc phụ huynh hết sức ưa chuộng. Vì thế dẫn đến những băn khoăn về việc làm sao tìm kiếm cho con mình một ngôi trường chất lượng tốt, môi trường học tập và vui chơi thân thiện, an toàn,…..

Danh sách gợi ý top 5 trường mầm non được đánh giá cao nhất dưới đây, có thể giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc chọn trường cho con.

1. Hệ thống trường mầm non GCA

Trường mầm non GCA là hệ thống giáo dục phi lợi nhuận thuộc tập đoàn Capital House. Đây là hệ thống trường mầm non đi tiên phong trong việc kiến tạo 1 hệ thống trường học xanh trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

Đến nay, với gần 10 năm tiên phong và kiến tạo, GCA với 5 điểm trường đã có mặt tại các khu đô thị hiện đại tại Hà Nội và Quy Nhơn của Tập đoàn Capital House. 

Một trong những điểm được các phụ huynh đánh giá cao về GCA là bởi cơ sở vật chất xanh. GCA có diện tích lớp học rộng rãi, thoáng mát, nhiều cửa sổ, hệ thống điều hòa hai chiều, khí tươi của tòa nhà, cầu thang bộ, cửa thoát hiểm tại các tầng. Với nhiều lớp bảo vệ an toàn và có diện tích cây xanh bao phủ khắp nơi, GCA nằm tách biệt với sự ồn ào khói bụi ngoài đường phố.

Chương trình giáo dục Xanh được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm là Tiến sỹ, Thạc sỹ nghiên cứu phương pháp và áp dụng giúp cho trẻ phát triển hài hòa về trí tuệ, nhân cách trong thế giới văn minh, sống gần gũi có trách nhiệm với bản thân, xã hội và môi trường.

Đội ngũ giáo viên nhân viên của GCA đều đã được đào tạo đúng chuyên ngành tại các Trường Đại học & Cao đẳng chuyên nghiệp, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn.

Hơn nữa, Giáo viên, nhân viên được đánh giá chuyên môn qua các kỳ thi sát hạch, thi tay nghề, thi giáo viên giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi thường xuyên… nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho trẻ & gia đình.

Các bữa ăn của GCA được chế biến từ các vùng nguyên liệu sạch, an toàn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Các món ăn đa dạng và phong phú đảm bảo 8 tuần không lặp lại. Trẻ sẽ luôn có cảm giác hứng thú với các bữa ăn tại trường.

2. Hệ thống giáo dục Green School

Green School là một hệ thống giáo dục tập trung hướng đến kiến tạo một không gian xanh cho trẻ, được thành lập từ những năm 2014, đến nay Green School đã trở thành 1 trong những hệ thống giáo dục được các bậc phụ huynh tin tưởng

Trường mầm non cho bé 1 tuổi chọn trường để trẻ phát triển toàn diện

Về cơ sở vật chất, Green School được xây dựng theo mô hình trường học liên cấp, với diện tích lớp học và khuôn viên ngoài trời cực kỳ rộng rãi, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống không khí trong lớp học 100% đều là nguồn khí tươi, áp dụng hệ thống không khí có hai đầu nhằm giúp cho trẻ có được một không gian học tập trong lành nhất.

 Về phương pháp giảng dạy, hệ thống Green School tích hợp chương trình học với phương pháp giáo dục Glenn Doman. Đây là phương pháp giáo dục sớm mang lại những hiệu quả tuyệt vời trong việc kích hoạt trí thông minh tiềm năng ở mỗi đứa trẻ.

Cuối cùng, cha mẹ có thể yên tâm cho con theo học tại đây, bởi tất cả Giáo viên Việt Nam có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy. 100% Giáo viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng sư phạm với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non.

3. Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

Trường Mầm Non Quốc Tế Sakura Montessori (SMIS) được thành lập vào tháng 8/2011, tiên phong áp dụng triết lý giáo dục Montessori vào giảng dạy, đặt nền móng phát triển cho phương pháp Montessori tại Việt Nam.

Sakura Montessori có chuỗi phòng học tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế theo phong cách mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên. Mỗi phòng học đều trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori, sắp xếp khoa học, nhằm đáp ứng và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên cũng như thỏa mãn trí tò mò vô hạn của trẻ.

Qua hơn 10 năm áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam, Sakura Montessori được phụ huynh và các chuyên gia đánh giá cao trong việc áp dụng phương pháp Montessori chuẩn mực, chất lượng cao mang tới môi trường học tập cá nhân hóa, khơi dậy tiềm năng sẵn có trong mỗi bạn nhỏ.

Đặc biệt, chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core Mỹ được giảng dạy bởi 100% Giáo viên bản ngữ với những hoạt động sáng tạo, tương tác cao giúp trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên và rèn luyện khả năng tư duy – phân tích.

4. Trường mầm non Vinschool

Nhắc đến các trường mầm non tốt nhất Hà nội mà không nhắc đến Vinschool thì thật là thiếu xót. Vinschool có không gian đẳng cấp được nhiều phụ huynh tin tưởng, chọn lựa. Trường sử dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến, là chương trình giáo dục bản quyền IPC – Hoa Kỳ được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Chương trình đào tạo của trường nuôi dưỡng sự tự lập, chủ động của trẻ áp dụng theo mô hình tổ chức các hoạt động giáo dục mầm non tiên tiến nhất hiện nay.

Vì vậy, trẻ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận tri thức một cách thú vị, ấn tượng và phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực học tập: Nghệ thuật ngôn ngữ, Toán học, Nghệ thuật sáng tạo, Cảm xúc – xã hội, Khoa học, Phát triển thể chất và sức khỏe. 

Đội ngũ giáo viên của nhà trường được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia nhằm đáp ứng môi trường giáo dục toàn cầu. Các giáo viên cần phải thông qua hệ thống đánh giá chất lượng khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng, mang đến cho trẻ môi trường giáo dục đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Trường cung cấp cho trẻ chế độ dinh dưỡng được xây dựng với sự tư vấn của chuyên gia Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Vinschool hướng đến mục tiêu giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tối đa trên tâm lý tự nguyện, vui vẻ khi dùng bữa.

5. O’ Hana Preschool

Trường mầm non O’Hana Preschool có không gian yên tĩnh, trong lành, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, đáp ứng được tối đa các yếu tố kích thích giác quan. ồng thời đảm bảo cho sự an toàn và sức khoẻ của trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. 

Toàn bộ trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Giáo dục mầm non Hoa Kỳ. Lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi vật dụng được sắp xếp khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ. 

Tiếp cận với phương pháp Reggio Emilia, trẻ em đóng vai trò làm trung tâm, mọi suy nghĩ và ý kiến của trẻ là cơ sở cho việc định hướng chương trình học tập của O’Hanai. O’Hana đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ chặt chẽ giữa giáo viên và trẻ, từ đó hiểu những gì trẻ nghĩ và cần để phát huy hết tiềm năng cá nhân. 

Trên đây là nội dung tổng hợp về những trường mầm non được phụ huynh tin tưởng nhất Hà Nội năm 2024. Mong rằng những thông tin trên sẽ có ích với các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ các hệ thống trường mầm non tốt.


HỆ THỐNG MẦM NON GCA – HỌC VIỆN THỦ ĐÔ XANH

Website: https://gca.edu.vn

Nhận thông tin chương trình & học phí: https://tuyensinh.gca.edu.vn