GCA rực rỡ cờ hoa ngày quay lại trường

GCA rực rỡ cờ hoa ngày quay lại trường. Hòa chung không khí cả nước nô nức đưa trẻ đến trường sau kỳ nghỉ lễ dài và cùng chào đón năm học mới, GCA rực rỡ sắc cờ hoa nồng nhiệt chào đón các bạn nhỏ và ba mẹ trong ngày quay trở lại trường 5/9/2023.

GCA rực rỡ cờ hoa ngày quay lại trường
GCA rực rỡ cờ hoa ngày quay lại trường

GCA rực rỡ cờ hoa ngày quay lại trường

Mặc dù ngày Khởi động năm học 2023-2024 Ngày hội Kết Nối Xanh – Green Connection 2023 đã đi qua, nhưng dư âm của cờ hoa, các hoạt động vui chơi trải nghiệm và không khí rộn ràng năm học mới vẫn còn kéo dài đến tận ngày hôm nay. Và chắc chắn với tinh thần hân hoan đó, các bạn nhỏ GCA sẽ tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho một hành trình tiếp theo của năm học mới với nhiều niềm vui và thành công ở phía trước. Để “Mỗi ngày đi học là một ngày hạnh phúc”.

Với tinh thần, trường học xanh GCA là trường học hạnh phúc, GCA sẽ làm tất cả những gì tốt nhất, phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho các con trong những năm tháng đầu đời. GCA cũng xác định sự “Tận Tâm” là cốt lõi trong các hoạt động của các nhà trường để hiện thực hóa sứ mệnh “Kiến tạo giáo dục Xanh” tới cộng đồng.

HỆ THỐNG MẦM NON GCA – HỌC VIỆN THỦ ĐÔ XANH

Website: https://gca.edu.vn

Nhận thông tin chương trình & học phí: https://tuyensinh.gca.edu.vn

—–

Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: https://gca.edu.vn/tuyen…/dang-ky-tu-van-tham-quan-truong/

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1 Trường mầm non GCA Ecohome 2 Trường mầm non GCA Ecohome 3 Trường mầm non GCA EcoLife Capitol Trường mầm non GCA EcoLife Riverside GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022