Chào đón năm học mới cùng GCA Ecohome

Chào đón năm học mới cùng GCA Ecohome. Tiếp nối thành công của Green Connection 2023 tại GCA EcoLife Quy Nhơn, GCA tiếp tục tổ chức thành công chương trình Green Connection 2023 tại cụm trường GCA Ecohome (khu vực Hà Nội) với sự tham gia của hàng trăm bạn nhỏ và ba mẹ của ba điểm trường GCA Ecohome 1, GCA Ecohome 2 và GCA Ecohome 3.

Chào đón năm học mới Green Connection 2023 cùng GCA Ecohome
Chào đón năm học mới Green Connection 2023 cùng GCA Ecohome

Chào đón năm học mới cùng GCA Ecohome

Các tiết mục đặc sắc do các học sinh GCA tài năng biểu diễn
Các tiết mục đặc sắc do các học sinh GCA tài năng biểu diễn

Với tinh thần, trường học xanh GCA là trường học hạnh phúc, chương trình Green Connection 2023 ngoài những hoạt động lĩnh vực giáo dục mầm non, còn mang đến nhiều trải nghiệm cảm xúc thông qua không gian giáo dục kỹ năng xã hội SEL và không gian cảm nhận với nhiều hình ảnh mô tả chân thực tại trường, nơi mà camera không nhìn thấy….

Ba mẹ và trẻ cùng trải nghiệm các góc hoạt động vui vẻ

Tuổi mầm non là độ tuổi quan trọng nhất trong đời người để định hình và phát triển nhân cách, là nhân tố cần chăm sóc và nuôi dưỡng cho giáo dục tương lai. Mọi thứ các con học đều thẩm thấu từ những gì các con nhìn, nghe, cảm nhận bằng tất cả giác quan và trai tim non nớt.

GCA sẽ làm tất cả những gì tốt nhất, phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho các con trong những năm tháng đầu đời ❤ GCA cũng xác định sự “Tận Tâm” là cốt lõi trong các hoạt động của các nhà trường để hiện thực hóa sứ mệnh “Kiến tạo giáo dục Xanh” tới cộng đồng.

Năm học 2023-2024, GCA thực hành bền bỉ và nỗ lực triển khai chương trình phát triển toàn diện theo 4 nền tảng quan trọng của Khung chương trình học Xanh bền vững ( The Whole School Sustainability Framework): Tính bền vững, Văn hóa tổ chức, Môi trường, Chương trình học Xanh; phát triển 5 lĩnh vực: Thể chất, Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm Mỹ, Cảm xúc và tình cảm xã hội (SEL) trong đó SEL là trụ cột chính trong các lĩnh vực phát triển.

Tại GCA học sinh được học với các kỹ năng phòng tránh tai nạn

Năm học mới tại GCA Ecohome đã bắt đầu với chương trình Green Connection 2023.

Trước thềm năm học mới, GCA gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới toàn thể các con, ba mẹ và thầy cô. Chúc năm học 2023-2024 thành công tốt đẹp và rực rỡ.

Chương trình Green Connection 2023 vẫn tiếp tục tại GCA EcoLife Tố Hữu trong hôm nay – Chủ Nhật, 13/8/2023. Chúc ba mẹ và các con có một ngày ý nghĩa cùng GCA EcoLife Tố Hữu.

Ba mẹ và các con hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội trải nghiệm trường học xanh tràn ngập hạnh phúc mỗi ngày nhé.

HỆ THỐNG MẦM NON GCA – HỌC VIỆN THỦ ĐÔ XANH

Website: https://gca.edu.vn

Nhận thông tin chương trình & học phí: https://tuyensinh.gca.edu.vn

—–

Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: https://gca.edu.vn/tuyen…/dang-ky-tu-van-tham-quan-truong/

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1 Trường mầm non GCA Ecohome 2 Trường mầm non GCA Ecohome 3 Trường mầm non GCA EcoLife Capitol Trường mầm non GCA EcoLife Riverside GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022