GCA chào đón lớp D2021 Đại học thủ Đô đến thực tập sư phạm

GCA chào đón lớp D2021 Đại học thủ Đô đến thực tập sư phạm. Sáng ngày 5/9/2023, GCA nồng nhiệt chào đón 21 bạn giáo sinh Đoàn thực tập số 2 Đại học Thủ Đô đến thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc tại GCA EcoLife Capitol.

GCA chào đón lớp D2021 Đại học thủ Đô đến thực tập sư phạm
GCA chào đón lớp D2021 Đại học thủ Đô đến thực tập sư phạm

GCA chào đón lớp D2021 Đại học thủ Đô đến thực tập sư phạm

Tham dự buổi lễ có các thầy cô giảng viên ngành Mầm non, khoa Sư phạm, Sinh viên đoàn thực tập số 2 Đại học Thủ đô Hà Nội cùng Đại diện Công ty Capi Edu, Ban Giám hiệu và giáo viên hướng dẫn thực tập của hệ thống trường mầm non Học viện Thủ đô Xanh – GCA.

Trong nhiều năm qua, GCA vinh dự là điểm đến của rất nhiều đoàn, nhiều thế hệ giáo sinh đến thực tập, thực hành và trải nghiệm. Với bề dày kinh nghiệm và môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học, GCA đã là bệ phóng cho sự phát triển nghề nghiệp của nhiều cô giáo mầm non tương lai.

Đến với GCA, các bạn giáo sinh không chỉ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết mà thực tế đòi hỏi.

Chúc Đoàn thực tập số 2 Đại học Thủ Đô Hà Nội có khoảng thời gian tuyệt vời tại GCA.

HỆ THỐNG MẦM NON GCA – HỌC VIỆN THỦ ĐÔ XANH

Website: https://gca.edu.vn

Nhận thông tin chương trình & học phí: https://tuyensinh.gca.edu.vn

—–

Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: https://gca.edu.vn/tuyen…/dang-ky-tu-van-tham-quan-truong/

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1 Trường mầm non GCA Ecohome 2 Trường mầm non GCA Ecohome 3 Trường mầm non GCA EcoLife Capitol Trường mầm non GCA EcoLife Riverside GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022