GCA chào đón ứng viên trong Ngày hội việc làm 2023

GCA chào đón ứng viên trong Ngày hội việc làm 2023. Với tinh thần hợp tác cùng nhau, mở ra cơ hội việc làm cho các nhà giáo tương lai. Sáng ngày 30/3, GCA tham gia Ngày hội việc làm 2023 tại Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội (HNMU). Sự kiện này đã thành ngày hội thực sự khi rất nhiều bạn sinh viên tham gia và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

GCA chào đón các bạn sinh viên mầm non có nguyện vọng tìm hiểu trường
GCA chào đón các bạn sinh viên mầm non có nguyện vọng tìm hiểu trường

GCA chào đón ứng viên trong Ngày hội việc làm 2023

Trong mọi thời đại, giáo viên luôn là nhân tố quyết định chất lượng giáo dục và được xã hội tôn vinh. Giáo viên là người không chỉ làm công việc trao truyền kiến thức mà còn đóng vai trò là người sẻ chia, là người ươm mầm ngọn lửa, nhiệt huyết trong mỗi học trò, giúp các em biết hướng đến những giá trị tích cực và nhân văn. Trong sứ mệnh mang Giáo dục Xanh tới cộng đồng, GCA vẫn miệt mài tìm kiếm những nhà giáo tâm huyết cùng đồng hành trên những hành trình ươm mầm xanh cho tương lai.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của GCA đều được đào tạo đúng chuyên ngành tại các Trường Đại học & Cao đẳng chuyên nghiệp, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. GCA cũng khuyến khích giáo viên tiếp tục đào tạo ở cấp cao hơn nữa cũng như cung cấp liên tục các khóa đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn. Giáo viên, nhân viên được đánh giá chuyên môn qua các kỳ thi sát hạch, thi tay nghề, thi giáo viên giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi thường xuyên… nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho trẻ & gia đình.

Với bề dày kinh nghiệm và môi trường làm việc chuyên nghiệp, khoa học, GCA đã là bệ phóng cho sự phát triển nghề nghiệp của nhiều cô giáo mầm non tương lai. Trong Ngày Hội Việc Làm 2023 tại Đại học Thủ Đô, GCA đã mang đến nhiều thông tin hấp dẫn gọi mời các bạn sinh viên. Rất nhiều bạn đã đăng ký thông tin ứng tuyển tại chỗ.

Đến với GCA, các cô giáo tương lai không chỉ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết mà thực tế đòi hỏi. Tin rằng, GCA sẽ là ngôi nhà thứ hai tuyệt vời cho các cô giáo mầm non trên hành trình trồng người.

Xem thêm:

—–

Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: https://gca.edu.vn/tuyen…/dang-ky-tu-van-tham-quan-truong/

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1 Trường mầm non GCA Ecohome 2 Trường mầm non GCA Ecohome 3 Trường mầm non GCA EcoLife Capitol Trường mầm non GCA EcoLife Riverside GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022