Xanh mát khuôn viên trường GCA Ecohome 1

Xanh mát khuôn viên trường GCA Ecohome 1. GCA Ecohome 1 là trường học xanh lâu đời của hệ thống mầm non GCA. Trường nằm trong khuôn viên xanh của chung cư Ecohome 1 được kế thừa nhiều tiện ích. Một trong số đó là vườn cây xanh, sân chơi rộng và khu vui chơi đa dạng.

Cô và học sinh GCA tận hưởng không gian xanh của trường
Cô và học sinh GCA tận hưởng không gian xanh của trường

Xanh mát khuôn viên trường GCA Ecohome 1

Các bạn GCA nhí đang thích thú tham gia các hoạt động ngoài trời cùng cô giáo trong khuôn viên rộng ơi là rộng, thoáng và xanh mát của trường.

GCA Ecohome 1 có rất nhiều cây xanh tỏa bóng mát quanh năm. Với nhiều chủng loại cây cỏ, các bạn nhỏ thỏa sức khám phá thế giới giới thực vật và nhiều loại khác tại đây. Sân trường rộng rãi, các bạn nhỏ tha hồ vui chơi cùng nhau trong những giờ vận động.

GCA Ecohome 1 với một màu xanh tươi mát của những hàng cây xanh, vườn hoa, hồ nước, tiếng chim ca tạo nên một cảnh quan thơ mộng, thanh bình, mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời trong một khuôn viên đẹp và tràn đầy cảm hứng.

Ba mẹ và các con hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội trải nghiệm trường học xanh tràn ngập hạnh phúc mỗi ngày nhé.

HỆ THỐNG MẦM NON GCA – HỌC VIỆN THỦ ĐÔ XANH

Website: https://gca.edu.vn

Nhận thông tin chương trình & học phí: https://tuyensinh.gca.edu.vn

—–

Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: https://gca.edu.vn/tuyen…/dang-ky-tu-van-tham-quan-truong/

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1 Trường mầm non GCA Ecohome 2 Trường mầm non GCA Ecohome 3 Trường mầm non GCA EcoLife Capitol Trường mầm non GCA EcoLife Riverside GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022