CẬP NHẬT HỌC PHÍ TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ MỚI NHẤT 2024

6 năm đầu đời luôn là giai đoạn phát triển quan trọng nhất về cả thể chất, trí não và tâm lý của trẻ. Vì thế, các trường mầm non quốc tế hay mầm non song ngữ đang ngày càng được ba mẹ quan tâm nhiều hơn. Ngoài cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, giáo viên,… thì học phí trường mầm non cũng là thông tin nhận được sự lưu tâm lớn của ba mẹ. Hãy cùng GCA tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé.

6 năm đầu đời là giai đoạn phát triển quan trọng cho bé

So sánh học phí trường mầm non song ngữ và công lập

Trường mầm non song ngữ giúp trẻ phát triển thể chất, trí tuệ, tiềm năng và nhất là ngoại ngữ toàn diện. Đây là những nhân tố đáp ứng nhu cầu định hướng toàn cầu trong tương lai. Tuy nhiên học phí trường mầm non song ngữ cao hơn so với trường mầm non công lập. Dưới đây là các nguyên nhân lí giải cho vấn đề này:

 • Về cơ sở vật chất: Các trường mầm non song ngữ thường được đầu tư lớn về mảng cơ sở vật chất chất. Các trường này, luôn đáp ứng được không gian học rộng rãi, trang thiết bị, giáo cụ học tập hiện đại, an toàn cho trẻ. Trong khi đó cơ sở vật chất trường công lập thường thô sơ và phụ thuộc vào sự đầu tư của nhà nước. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân chính dẫn để học phí trường song ngữ cao hơn trường mâm non công lập.
 • Về chương trình giảng dạy: Chương trình của các trường mầm non song ngữ thường khá đa dạng tùy theo độ tuổi phát triển của trẻ, và tận dụng tối đa tiếng anh vào trong giảng dạy.
 • Về phương pháp đào tạo: Các trường song ngữ thường đầu tư chi phí nhiều để phát triển chương trình và phương pháp dạy và học dẫn đến học phí cao hơn so với trường công lập. Phương pháp đào tạo tại mầm non song ngữ sẽ tập trung vào phát triển khả năng tiềm ẩn, sự sáng tạo và độc lập của trẻ.
 • Về đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên trường song ngữ được tuyển chọn khắt khe cả giáo viên trong nước và nước ngoài đạt tiêu chuẩn chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp.
 • Về môi trường học tập: Số lượng học sinh trong mỗi lớp trường mầm non công lập nhiều hơn trường song ngữ. Diện tích lớp học, sân chơi của trường cũng nhỏ hẹp nên trẻ ít có không gian vận động, vui chơi. Trong khi trường song ngữ luôn chú trọng xây dựng môi trường học tập thân thiện, xanh mát, gần gũi với thiên nhiên để giúp trẻ phát triển toàn diện, cảm thấy hào hứng, yêu thích khi đến trường.

Mặc dù, học phí trường mầm non song ngữ cao hơn hẳn so với trường công lập, nhưng đổi lại những lợi ích của môi trường song ngữ mang lại cho trẻ thì rất có ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. Tuy nhiên, sự phù hợp giữa chọn trường mầm non và điều kiện gia đình là cần thiết, nên ba mẹ hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định nhé.

Danh sách học phí trường mầm non song ngữ được đánh giá cao tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách học phí các trường mầm non song ngữ được phụ huynh đánh giá cao tại Hà Nội, ba mẹ cùng tham khảo nhé!

Hệ thống trường mầm non GCA

Nói đến các trường mầm non song ngữ được phụ huynh tin tưởng tại Hà Nội mà học phí chỉ từ 5 triệu thì không thể nhắc đến mầm non GCA. Đây là hệ thống trường mầm non với gần 10 năm đi tiên phong trong việc kiến tạo hệ thống giáo dục Xanh tại Việt Nam.

Trường mầm non GCA

Hiện nay, hệ thống mầm non GCA đã có 5 điểm trường, đều được đặt tại các chung cư của tập đoàn Capital House. Trường được thiết kế đáp ứng theo tiêu chuẩn Xanh, với diện tích lớp học rộng rãi, thoáng mát, có hệ thống nhiều cửa sổ gần gũi thiên nhiên và điều hòa hai chiều mát lạnh mùa hè, ấm áp mùa đông.

Cơ sở vật chất Xanh tại GCA

Tại mỗi điểm trường, GCA đều có đủ các phòng chức năng, thỏa sức cho bé học tập và trải nghiệm: phòng âm nhạc, thư viện, xưởng nghệ thuật sáng tạo, góc Master Chef,…

Khu vui chơi với khuôn viên thoáng mát sạch sẽ, nhiều cây xanh, đầy đủ sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời, đặc biệt thừa hưởng tiện ích khác của các dự án chung cư của Tập đoàn Capital House.

Khuôn viên trường mầm non GCA

Chương trình giáo dục và phương pháp của GCA luôn lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích trẻ tự trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh. Trường tập trung vào việc phát triển toàn diện 8 loại trí thông minh cho trẻ và kết hợp linh hoạt với chương trình song ngữ khiến bé dễ dàng tiếp thu và học hỏi.

Đội ngũ giáo viên nhân viên của GCA đều đã được đào tạo đúng chuyên ngành tại các Trường Đại học & Cao đẳng chuyên nghiệp, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn.

Thực đơn của GCA được thay đổi linh hoạt, tùy theo sự phát triển độ tuổi của trẻ và thực phẩm được cung cấp từ các vùng nguyên liêu sạch, an toàn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Các cơ sở mầm non GCAĐịa điểm & Thông tin liên hệ
GCA Ecolife Capitol➢ Tầng 1- 3, Tòa A2, Ecolife Capitol, số 58, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎ 09.4884.2332 
GCA Ecohome 1➢ Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
☎ 0918.422.552
GCA Ecohome 2➢ Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
☎ 0868.099.797
GCA Ecohome 3➢ Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
☎ 08.6686.0330

Trường mầm non song ngữ MerryStar

Trường mầm non song ngữ MerryStar Là trường mầm non tiên phong được các Tập đoàn công nghệ danh tiếng lựa chọn là đơn vị chuyển giao đào tạo và triển khai ứng dụng nền tảng công nghệ vào các hoạt động học tập cho trẻ.

Trường mầm non song ngữ MerryStar

MerryStar tự hào đứng Top đầu trong những trường Mầm non theo tiêu chuẩn Quốc tế với cơ sở vật chất “5 sao” hiện đại, được thiết kế hài hòa về không gian, công năng và thẩm mỹ. Không gian lớp học có tính gợi mở cao, tạo cơ hội cho trẻ học tập, trải nghiệm theo nhóm hoặc cá nhân. Trang thiết bị và nội thất được thiết kế vừa tầm với trẻ, hỗ trợ tối đa để trẻ phát triển kỹ năng tự phục vụ và chăm sóc bản thân.

Chương trình Giáo dục MerryStar là chương trình giáo dục theo chuẩn đầu ra với các nội dung được chọn lọc kỹ lưỡng, sáng tạo dựa trên hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Chương trình Quốc tế Cambridge.

Đội ngũ giáo viên MerryStar là những nhà giáo dục dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được tuyển chọn khắt khe.

Tại MerryStar, Thực đơn bữa ăn học đường khoa học, cân đối, áp dụng kinh nghiệm từ các Quốc gia phát triển, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ và học phí:

 • Nhận trẻ từ: 14 tháng – 5 tuổi
 • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Riverside 2, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Học phí: Từ 12 triệu đến 15 triệu VND / tháng

Trường mầm non song ngữ Aplus

Trường mầm non song ngữ Aplus áp dụng phương pháp Montessori, chương trình mầm non Quốc tế vào giảng dạy đem đến cho các con sự phát triển toàn diện cả về kiến thức và thể chất

Trường mầm non song ngữ Aplus

Trường thiết kế trên tổng diện tích lên đến 400m2. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, thảm chống trượt nhà vệ sinh, cáp bảo hiểm hành lang cầu thang, sàn gỗ cao cấp, tủ kệ 100% gỗ tự nhiên thân thiện với các con.

Tại đây, trẻ sẽ được học thêm ngôn ngữ thứ 3 (tiếng Trung) với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm.

Chế độ dinh dưỡng đặc biệt được quan tâm để trẻ trong lứa tuổi mầm non có thể phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ và học phí:

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi
 • Địa chỉ: Số 95a Cầu Cốc, Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Học phí: Từ 3 triệu đến 4 triệu VND / tháng

Trường mầm non song ngữ Little Einstein

Mầm non song ngữ Little Einstein là sự kết hợp giữa văn hóa giáo dục Việt Nam và Mỹ, mang đến cho trẻ những trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao.

Trường mầm non song ngữ Little Einstein

Các phòng học được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiện đại, không gian chơi thoáng mát, sạch sẽ, sân cỏ nhân tạo với các bộ vận động an toàn, chất lượng cao.

Hệ thống phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

Giáo trình do các nhà chuyên môn về giáo dục mầm non của Bang California, Mỹ thiết kế và được những giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao bản địa hóa cho phù hợp với trẻ sinh sống và lớn lên tại Việt nam.

các giáo viên và nhân viên là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chu đáo, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ và học phí:

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Địa chỉ: 57 Láng Hạ, phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Học phí: Từ 5 triệu đến 6 triệu VND / tháng

Trường mầm non song ngữ Sasuke

Mầm non Sasuke là trường mầm non tư thục duy nhất trong quận Thanh Xuân có các lớp học rộng tới 80-100m2 và có sân chơi ngoài trời gần 1000m2 cho trẻ thỏa sức vận động, khám phá hàng ngày.

Trường mầm non song ngữ Sasuke

Với điểm mạnh về không gian lớp, nhà trường đầu tư 100% các lớp học có hệ thống lọc khí tươi. Để giúp các con luôn có một bầu không khí trong lành, nồng độ Oxi được đảm bảo trong mọi thời điểm. 

Trường mầm non đầu tiên áp dụng chương trình dạy học dự án và STEM bằng tiếng Anh tại các lớp song ngữ. Các con được làm quen với tiếng Anh trong mọi hoạt động. Hoạt động tiếng Anh hàng ngày cùng các giáo viên bản ngữ giàu tâm huyết, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản giúp các con xây dựng phản xạ ngôn ngữ ngay từ nhỏ. 

Thông tin liên hệ và học phí:

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Địa chỉ: 82 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Học phí: Từ 6 triệu đến 12 triệu VND / tháng

Trường mầm non song ngữ C – School

C – School là một trong những trường mầm non song ngữ được ba mẹ đánh giá cao tại khu vực Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường mầm non song ngữ C – School

Tại C – School, mỗi phòng học đều rộng khoảng 62 m2, không gian rộng lớn với các giáo cụ học tập được sắp xếp gọn gàng sạch sẽ luôn sẵn sàng phục vụ cho việc học tập của trẻ. ân chơi trong nhà được thiết kế độc đáo với đầy đủ các trang thiết bị dành riêng cho các bé, an toàn mà vẫn đảm bảo cho trẻ có không gian đủ để hoạt động giải trí.

Mầm Non Song Ngữ C-School  theo đuổi phương pháp giáo dục REGGIO EMILIA và STEM, phương pháp mà nơi con được tự khám phá năng khiếu tiềm ẩn của bản thân và cũng là nơi con được cảm thấy hạnh phúc như tại chính ngôi nhà của mình. Ngoài ra, đến với C- School các con sẽ được học Tiếng Anh full tuần với thầy giáo bản ngữ.

C – School cũng sở hữu một đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động và có chuyên môn cao trong việc giáo dục trẻ mầm non.

Thông tin liên hệ và học phí:

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 6 tuổi
 • Địa chỉ: Vinhomesmart City Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Học phí: 2.800.000đ đến 5.000.000đ / tháng

Trường mầm non song ngữ La Stella Montessori Academy

Trường mầm non La Stella Montessori Academy là trường mầm non Montessori tiêu chuẩn quốc tế, nằm tại KĐT Times city.

Trường mầm non song ngữ La Stella Montessori Academy

Phòng học tại La Stella có diện tích từ 50m2 đến 100m2, được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ lớn, thoáng mát, trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khuôn viên trường là 3 căn liền nhau của khu biệt thự liền kề Times City, có tổng diện tích lên đến 1000m2 với đầy đủ khu vui chơi vận động ngoài trời, sân cát và cây xanh… 

Tại trường, mỗi bé sẽ có một chương trình học Montessori riêng, phù hợp với sự phát triển và nhận thức của trẻ. Ngoài ra, Trẻ được học tiếng Anh hàng ngày cùng giáo viên bản ngữ có chứng chỉ quốc tế đến từ trung tâm Apollo với thời lượng lên tới 8 tiết/tuần

Đội ngũ Giáo viên tại La Stella không những có chứng chỉ Montessori quốc tế mà còn là những người mẹ kiên trì, không ngừng học hỏi, làm việc để trở thành tấm gương cho trẻ.

Thông tin liên hệ và học phí:

 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 6 tuổi
 • Địa chỉ: KĐT Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Học phí: Từ 5.8 triệu đến 6 triệu VND / tháng

Trường Mầm Non Song Ngữ Master Kids Montessori

Master Kids Montessori là một trong những trường mầm non song ngữ chất lượng tại Hà Nội, dạy theo phương pháp Montessori.

Trường Mầm Non Song Ngữ Master Kids Montessori

Trường hiện đang có 3 phòng học, diện tích phòng học 50m2, bao gồm: phòng thực hành STEAM, phòng đa năng và phòng dụng cụ thể chất GYMKIDS

Chương trình học của mầm non song ngữ Master Kids Montessori được kết hợp giữa phương pháp GD sớm Montessori, STEAM và ưu điểm của chương trình GD mầm non truyền thống. 

Đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp cao đẳng sư phạm trung ương trở lên, gắn bó hơn 10 năm trong nghề, đạo đức tốt, tâm huyết, yêu trẻ, yêu nghề.

Thông tin liên hệ và học phí:

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
 • Địa chỉ: Tô Hiệu – Hà Cầu – Hà Đông
 • Học phí: Từ 3 triệu đến 4 triệu VND / tháng

Trường mầm non song ngữ Small World

Tự hào là trường mầm non song ngữ theo tiêu chuẩn Quốc tế với nhiều điểm khác biệt mà Phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Small World đang dần trở thành Trường mầm non song ngữ quốc tế chuẩn mô hình của Anh.

Trường mầm non song ngữ Small World

Small World cung cấp một môi trường an toàn, hiện đại và gần gũi thiên nhiên giúp các con được phát triển toàn diện, thỏa sức trải nghiệm và khám phá.

Chương trình học Small World tuân theo chương trình chuẩn của Anh. Với rất nhiều môn học trong một ngày như: âm nhạc, vận động, kể chuyện, toán, năng khiếu,….

Đội ngũ giáo viên của trường đều tốt nghiệp sư phạm mầm non và sư phạm tiếng anh.

Thông tin liên hệ và học phí:

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Địa chỉ: Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Học phí: Từ 4 triệu đến 6 triệu VND / tháng

Trên đây là danh sách thông tin & học phí các trường mầm non song ngữ chất lượng tại Hà Nội. Hy vọng có thể giúp ba mẹ dễ dàng hơn khi chọn trường mầm non cho bé. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về trường mầm non, hãy liên hệ ngay với mầm non GCA để được tư vấn kỹ càng hơn nhé!


HỆ THỐNG MẦM NON GCA – HỌC VIỆN THỦ ĐÔ XANH

Website: https://gca.edu.vn

Nhận thông tin chương trình & học phí: https://tuyensinh.gca.edu.vn