Ngày hội kết nối xanh Green Connections

Ngày hội kết nối xanh Green Connection. Chương trình Green Connection 2023 không chỉ là sự kiện bắt đầu năm học mới mà còn là nơi để mọi bàn tay được nắm lấy nhau, mọi người được xích lại gần nhau và mọi yêu thương được kết nối.

Ngày hội kết nối xanh cùng Green Connections
Ngày hội kết nối xanh cùng Green Connections

Đây chính là ngày hội kết nối xanh giữa ba mẹ và con cái, giữa các bạn nhỏ với nhau, giữa cô và học sinh và giữa gia đình và nhà trường. Tất cả đều hội tụ thành một cộng đồng gắn kết mà hạt nhân là các bạn nhỏ, những công dân xanh toàn cầu trong tương lai.

Thông qua những hoạt động như cùng nhau làm thiệp, vẽ tranh, tham gia trò chơi, hay hạnh phúc cùng nhau trải nghiệm không gian cảm nhận để cùng nhìn lại những khoảnh khắc hoạt động của trẻ tại lớp, ba mẹ và các con đã có những giây phút tuyệt vời cùng chương trình Green Connection 2023.

Sẽ còn rất nhiều hoạt động kết nối tại GCA trong thời gian tới, ba mẹ và các con đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia nhé.

HỆ THỐNG MẦM NON GCA – HỌC VIỆN THỦ ĐÔ XANH

Website: https://gca.edu.vn

Nhận thông tin chương trình & học phí: https://tuyensinh.gca.edu.vn

—–

Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: https://gca.edu.vn/tuyen…/dang-ky-tu-van-tham-quan-truong/

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1 Trường mầm non GCA Ecohome 2 Trường mầm non GCA Ecohome 3 Trường mầm non GCA EcoLife Capitol Trường mầm non GCA EcoLife Riverside GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022