GCA tưng bừng ngày hội trở lại trường

GCA tưng bừng ngày hội trở lại trường

Trong tiết trời mát mẻ, một không khí vui tươi, vui mừng tíu tít giữa cô giáo và các con gặp lại nhau sau một thời gian dài trường ngủ đông vì đại dịch Covid-19.

Ngay từ những bước chân ở cổng trường, các cô giáo đã ân cần vỗ về, tiếp đón các con thân yêu từ tay ba mẹ. Cảm giác hạnh phúc dâng trào trong mỗi người như đã dồn nén trong suốt thời gian dài. Để có được ngày này, chúng ta đều biết ơn cuộc đời, biết ơn mọi người đã cùng nhau tạo nên một cuộc sống bình thường mới cho các con được tới trường. Và như thế, ba mẹ đã cùng nhau viết những dòng cảm ơn, chúc cho các con và nhà trường luôn được bình an, mạnh khỏe để bắt đầu một năm học mới thành công.

Sau khi thực hiện đầy đủ quy định phòng chống đại dịch covid như giữ khoảng cách, đo nhiệt độ, sát khuẩn, điểm danh… các con đã tham gia các hoạt động vui chơi tại lớp như: Trò chơi vận động, trò chơi dân gian.

Với tinh thần đồng hành cùng ba mẹ và các con trong mọi hoàn cảnh, GCA không ngừng kiến tạo và phát triển môi trường giáo dục xanh, an toàn và phù hợp cho các con. Khi không thể đến trường, GCA đồng hành cùng các con trên các đường truyền online. Nay bình thường trở lại, GCA lại sẵn sàng chào đón các con quay trở lại trường, mái ấm thứ 2 thân yêu của các con.

Xem thêm:

GCA sẵn sàng đón trẻ trở lại trường

GCA – Trường học hạnh phúc

Hệ thống mầm non GCA – 5 năm kiên định với giáo dục xanh