ĐĂNG KÝ GHI DANH – NHẬN HỌC BỔNG XANH Nhận học bổng Lá Xanh lên đến 5.400.000 VND khi ghi danh năm học 2021-2022 tại GCA.

Xem thêm: https://bit.ly/mamnongca2

GCA là hệ thống giáo dục mầm non của tập đoàn Capital House với hơn 7 năm tiên phong “Kiến tạo giáo dục Xanh” xây dựng hệ thống trường học Xanh chất lượng cao hiệu quả, bền vững và nhân văn trên bản đồ giáo dục VN.

➡️ Cơ sở vật chất Xanh: đạt chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE, các phòng học nhiều ánh sáng, khí tự nhiên và cây xanh. Áp dụng hệ thống lọc nước tiên tiến, kính giảm âm giảm nhiệt, máy đo chỉ số không khí giúp phòng học Xanh và thân thiện.

➡️ Chương trình giáo dục Xanh: được nghiên cứu và phát triển từ các chuyên gia hàng đầu, Tiến sỹ, Thạc sỹ giáo dục chuyên biệt cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Giúp trẻ phát triển hài hòa trí tuệ, nhân ái, nhân cách trong thế giới văn mình, sông gần gũi và có trách nhiệm với bản thân, xã hội và môi trường.

➡️ Giáo cụ, học liệu Xanh: Sử dụng nguyên vật liệu thiên nhiên, tái chế để đưa vào sử dụng trong chương trình học giúp trẻ vừa gần gũi, vừa thân thiện, vừa là cách giáo dục trẻ về môi trường.

? HỌC BỔNG LÁ XANH – ĐỒNG HÀNH MÙA DỊCH”

?Thấu hiểu khó khăn về việc làm và thu nhập mùa dịch của nhiều gia đình. GCA mong muốn được sẻ chia và đồng hành cùng quý phụ huynh với Quỹ khuyến học và học bổng Lá Xanh. Theo đó, khi đăng ký nhập học tại GCA, gia đình sẽ nhận được học bổng hỗ trợ một phần học phí.- Số lượng lên tới 101 suất.- Tổng giá trị lên tới 350 triệu đồng.- Cơ hội nhận học bổng lên đến 5.400.000 VND/trẻ.

➡️ Bố mẹ quan tâm xem thêm chương trình học, học bổng và các chương trình hỗ trợ phụ huynh mùa dịch của GCA tại: https://bit.ly/mamnongca2