Chúc mừng tập thể GCA đạt giải thưởng Bản sắc ECO 2021

Một năm 2021 sắp trôi qua với nhiều cung bậc cảm xúc, mặc dù là một năm vô cùng khó khăn khi mà hơn nửa thời gian của năm, các em học sinh thân yêu của chúng ta không được đến trường. Hoạt động kết nối với học sinh và phụ huynh vì vậy mà cũng có ít nhiều khó khăn do vấn đề địa lý.

Thế nhưng bằng tinh thần học hỏi không ngừng, luôn đồng hành cùng nhau trong hành trình thích ứng với trạng thái bình thường mới. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã triển khai rất nhiều chương trình ý nghĩa nhằm “Kết nối” với học sinh và phụ huynh như:

  • Dự án học tập Green Learning Hub – Giáo dục Xanh hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững (17 SDGs).
  • Chuỗi Talkshow “Làm bạn cùng con” hàng tháng xoay quanh nhiều chủ đề: giáo dục trí tuệ, cảm xúc, sức khỏe, dinh dưỡng, ngoại ngữ, năng khiếu… cho trẻ mầm non nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực từ phía phụ huynh học sinh.
  • Chương trình hỗ trợ học sinh vui chơi và học tập ở nhà thông qua Zoom Online và Video hàng tuần, chương trình giáo dục Tiền tiểu học, chuẩn bị hành trang cho các con vào lớp 1.
  • Dự án Đọc sách cùng con Happy Reading – Đồng hành cùng ba mẹ học sinh xây dựng cho con thói quen tự học, bắt đầu từ việc hình thành thói quen đọc sách.

Đối phó với một năm đầy biến động từ bên ngoài, ban lãnh đạo công ty đã điều chỉnh hoạt động một cách nhanh chóng và thích nghi, tập trung vào bên trong, lấy trọng số chính trong việc đào tạo và phát triển nâng cao các giá trị: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên. Các chương trình đào tạo và phát triển đội ngũ được tổ chức hàng tháng, không ngừng nghỉ từ đầu năm. Đặc biệt hơn cả, tháng 12, Câu lạc bộ Đọc sách Happy Reading GCA đã đi vào hoạt động và như một cú hích lớn thúc đẩy tinh thần tự học, tự rèn lan tỏa đến từng chiến binh Xanh và giúp mỗi cá nhân chuyển hóa một cách mạnh mẽ.

Không thể không nhắc đến là sự nỗ lực và cố gắng từ bộ phận Nhân sự, dù gặp phải rất nhiều khó khăn vướng mắc hành chính trong quá trình xin hỗ trợ của nhà nước cho người lao động bị ảnh hưởng Covid 19 nhưng cũng đã kịp mang về những món quà nhỏ hỗ trợ tinh thần anh chị em GCA đồng hành vượt khó.

Covid có nguy hiểm và khó lường đến đâu thì với tinh thần “Kết nối Xanh” trong những hoạt động vừa qua, mỗi chiến binh GCA, phát huy mạnh mẽ “Bản sắc ECO“, như những tế bào diệp lục, dưới ánh sáng quang hợp đang ngày một to lớn hơn, gắn kết hơn, cứng cáp, để vươn những tán cây xanh biếc, những niềm hạnh phúc của Capital House để Kiến tạo cuộc sống Xanh và lan tỏa khắp muôn nơi.

Cám ơn những vị thuyền trưởng tài ba, ban lãnh đạo của tập đoàn Capital House đã luôn chỉ đường dẫn lối. Cám ơn ban lãnh đạo, các ban giám hiệu, các anh chị quản lý cùng toàn thể các giáo viên GCA đã luôn đồng lòng, yêu thương, kỷ luật, gắn kết. Chúc mừng chúng ta, chúc mừng GCA vì giải thưởng “Bản sắc Eco” – mảnh ghép cuối cùng khép lại bức tranh 2021 đầy màu sắc rực rỡ.

Khép lại năm cũ, giờ đây, chúng ta, hãy cùng nhau chào đón một năm 2022 mới, với năng lượng mới, một tinh thần phơi phới: “5ting” để đón đầu, vượt khó và hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu. Luôn là người Khởi đầu (Starting) dám làm những điều mới, những điều chưa bao giờ làm. Tin tưởng (Trusting) vào bản thân và các đồng đội trên hành trình Sáng tạo (Creating) Đổi mới (Innovating) trong công việc, trong từng hoạt động dù là nhỏ nhất. Và cuối cùng hãy luôn giữ vững tinh thần Kết nối (Connecting) vì chúng ta là một thể thống nhất không tách rời, cùng nhau mạnh mẽ, cùng nhau vươn tầm.

Chúc mừng GCA. Chúc mừng 2021. Nhiệt liệt chào đón 2022.

Green Capital Academy – Kiến tạo Giáo dục Xanh.